• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa hệ thống bơm cấp nước sinh hoạt

Ngày 17/05/2015 đội ngũ HTH Company thực hiện sửa hệ thống máy bơm cấp nước sinh hoạt đã hoàn thành nghiệm thu bàn giao cho người sử dụng và chúng tôi sẽ bảo hành sau quá trình sửa chữa.

Sửa máy bơm là dịch vụ mà HTH Company đang xem là trọng điểm. Vì máy bơm là một thiết bị rất cần thiết tới đời sống của con người, quá trình hoạt động của máy bơm ảnh hưởng tới sự phát triển nền kinh tế.

Vào thời điểm mùa nắng nóng từ tháng 3 cho đến tháng 10 ở miền Bắc rất khô hanh và nóng, nước khan hiếm, sử dụng máy bơm hút sâu, đẩy cao,…trong quá trình sử dụng điện năng kém máy chạy không lên nước, hay lâu quá người sử dụng không bảo trì bảo dưỡng máy móc,…gây ra sự cố hư hỏng máy bơm, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Do đó, dịch vụ sửa máy bơm nước của HTH Company được cung cấp trên toàn quốc theo nhu cầu của người sử dụng.

Đội ngũ sửa máy bơm nước của HTH Company

Là đội ngũ tinh nhuệ, được đào tạo sâu về chuyên môn, kinh nghiệm sửa máy các loại bơm có mặt trên thị trường. Là một nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm nước chính hãng am hiểu về kỹ thuật, cấu trúc máy móc và các loại thiết bị, phụ kiện của máy.

doi-ngu-tinh-nhue-ky-thuat-chuyen-nganh-bom

Đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, am hiểu về ngành bơm

Để giúp khách hàng khắc phục tình trạng hư hỏng, nguyên nhân gây ra sự cố của máy bơm thường gặp phải thì đội ngũ chuyên bảo trì, bảo dưỡng thay thế các linh kiện chính hãng, sửa chữa triệt để sự cố máy bơm đang gặp phải và bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Khách hàng tiêu biểu sửa hệ thống bơm cấp nước sinh hoạt

Dưới đây là hình ảnh đơn vị mà công ty thực hiện sửa hệ thống máy cấp nước sinh hoạt tại quận Hoàn Kiếm. Như hình ảnh dưới người sử dụng không am hiểu về kỹ thuật khi vận hành máy nếu xảy ra sự cố phải ngắt thiết bị điện tạm ngừng hoạt động máy bơm, gọi các chuyên gia tới trợ giúp để đảm bảo cho hệ thống an toàn và không gây ra hư hỏng nặng.

sua-he-thong-bom-cap-nuoc-sinh-hoat-tai-quan-hoan-kiem

Sửa hệ thống bơm cấp nước sinh hoạt tại quận Hoàn Kiếm

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ: 18006659 để được biết thêm chi tiết.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :