• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Trung tâm sửa máy bơm chữa cháy Tohatsu ở Hà Nội

Cẩm nang sửa máy bơm – Máy bơm cứu hỏa Tohatsu là một thiết bị thông dụng có vai trò quan trọng trong hệ thống PCCC của bạn, và việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Để có thể chuẩn đoán và sửa máy bơm cứu hỏa một cách nhanh chóng, chính xác bạn cần phải nắm rõ những hỏng hóc thường gặp sau:

  • Hỏng hóc thường gặp nhất của máy bơm cứu hỏa Tohatsu là không thấy nước bơm. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều hay hỏng phao tự động trong bồn nước, hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn trong trường hợp này nếu không sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm nước.
trung-tam-sua-may-bom-chua-chay-tohatsu-o-ha-noi_sua-may-bom-0

Trung tâm sửa máy bơm chữa cháy Tohatsu ở Hà Nội

  • Bơm cứu hỏa Tohatsu hoạt động không đủ nhiên liệu nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới hú máy, nổ tụ và kết quả sẽ dẫn tới là cháy máy bơm, để tránh cháy khi nghe tiếng bơm hú phải ngắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm cũng nên dùng cầu dao riêng cho bơm.
  • Hỏng rơ-le ở loại bơm áp lực do trong đường ống nước đi ra không lắp van 1 chiều.
  • Bạc đạn bơm khô dầu: khi động cơ bơm quay rất chậm đây là nguyên nhân đạn bạc hai đầu bơm đã khô dầu. Khi hai đạn bạc bơm bị khô và sẽ dẫn tới nổ cầu chì vì thế có thể nhỏ iys dầu vào hai trục trước khi thay cầu trì mới để hoạt động trở lại.
trung-tam-sua-may-bom-chua-chay-tohatsu-o-ha-noi_sua-may-bom-2

Trung tâm sửa máy bơm chữa cháy Tohatsu tại Hà Nội

  • Bơm từ nguồn nước yếu cũng cần phải mồi trước trước khi khởi động và cần lắp thêm van 1 chiều như loại bơm giếng sâu. Nếu không có nước phốt sẽ bị hư hỏng do quá nhiệt và làm nước chảy ngược lại vào máy gây chát máy bơm. Trường hợp này sảy ra sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Ngoài ra còn những lý do khác sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như quá trình vận hành của máy bơm cứu hỏa. Nên quý khách cần tuân thủ theo những quy định, hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể tránh được những hỏng hóc, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy bơm.

trung-tam-sua-may-bom-chua-chay-tohatsu-o-ha-noi_sua-may-bom-1

Sửa máy bơm chữa cháy Tohatsu ở Hà Nội

 

Và với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại, HTH là trung tâm sửa máy bơm chữa cháy Tohatsu ở Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Trung tâm sửa chữa máy bơm: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotine: 0932 376 222 – 0466 728 394
Website: suamaybom.vn – Email: info@suamaybom.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :