• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm Pentax cho anh Hồng

Ngày 13/04/2015 HTH Services thực hiện sửa máy bơm pentax cho anh Hồng theo yêu cầu của anh, kỹ thuật mang bơm về xưởng để sửa và khắc phục hoàn toàn triệt để bệnh của máy bơm, nếu trong quá trình vận hành xảy ra sai sót hay sự cố kỹ thuật HTH sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

sua-may-bom-pentax-cho-anh-hong

Sửa máy bơm Pentax cho anh Hồng

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa máy bơm của HTH Services

HTH Services sau khi khảo sát và nói chuyện trực tiếp cho anh Hồng về các vấn đề bơm đang gặp phải, theo thông tin anh Hồng cho biết thời gian và tình trạng của máy bơm thường xuyên gặp phải và quá trình kiểm tra kỹ thuật cho anh Hồng giải pháp.

quy-trinh-su-dung-dich-vu-sua-may-bom-cua-hth

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa máy bơm của HTH

Đưa ra giải pháp khắc phục triệt để tình trạng của bơm pentax nhà anh, kỹ thuật mang bơm về xưởng sửa và thay thế một số linh kiện bị hưng hỏng,…Kiểm tra chạy thử sau đó mang tới nhà và lắp đặt bàn giao cho anh Hồng chỉ trong vòng 1 ngày.

Dịch vụ sau sửa chữa

  • Sau khi bàn giao cho anh Hồng Kỹ thuật HTH không quên đưa phiếu bảo hành cho khách hàng.

Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì xảy ra thì anh sẽ liên hệ lại cho bên HTH. Ngoài ra tổng đài 18006659 sẽ luôn là nơi lắng nghe ý kiến của khách hàng và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ giúp quý khách hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :