• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Dịch vụ sửa bơm toàn diện tại HTH Company

Sửa chữa máy bơm tại chỗ hoặc tại Cơ sở sửa chữa máy bơm nước của chúng tôi

Trung tâm Sửa chữa máy bơm HTH Việt Nam là đơn vị dịch vụ chuyên cung cấp và sửa chữa máy bơm hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam và các khu vực lân cận. Đội ngũ chuyên gia hệ thống máy bơm giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa chữa máy bơm khẩn cấp của bạn. Các nhân viên của chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng Thành phố, Công nghiệp, Thương mại và Dân cư trong toàn khu vực trong suốt 24 giờ.

Kỹ thuật viên HTH Company của có khả năng sửa chữa máy bơm tại chỗ, hoặc lấy thiết bị máy bơm của bạn để được bảo dưỡng tại cửa hàng sửa chữa và máy móc HTH Company có thể xử lý bất kỳ loại máy bơm hoặc sửa chữa động cơ nào trong các cấu hình ngang, chìm và dọc mà công ty bạn có thể yêu cầu. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, thiết bị và tài nguyên của mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH tự hào cung cấp một kiểm tra đầy đủ trên hệ thống máy bơm của bạn để xác định rõ ràng bất kỳ và tất cả các vấn đề. Sau đó chúng tôi thiết lập một kế hoạch hành động rõ ràng để việc sửa chữa được khắc phục kịp thời và với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về các công nghệ sửa chữa máy bơm hàng đầu hiện nay, và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp cho các sự cố hệ thống máy bơm của bạn. Để biết danh sách đầy đủ và mô tả chi tiết về tất cả các dịch vụ bơm của chúng tôi, hãy cuộn xuống và nhấp vào từng dịch vụ sửa chữa máy bơm riêng lẻ của chúng tôi.

Sửa chữa máy bơm nước và dịch vụ bơm

Trong hơn 5 năm, HTH Company đã cung cấp dịch vụ bơm và giải pháp sửa chữa trên một loạt các khu công nghiệp trên toàn Việt Nam. Bất kể ngành nghề của bạn là gì, chất lỏng bạn đang bơm hoặc loại máy bơm bạn đang sử dụng, dịch vụ bơm và dịch vụ sửa chữa của chúng tôi được thiết kế xoay quanh ba mục tiêu chính:

Tối đa hóa hiệu suất máy bơm nước của bạn: Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn xác định các cách để tối đa hóa hiệu suất máy bơm nước của bạn trong mỗi công việc sửa chữa và dịch vụ kiểm tra bảo trì. Các lĩnh vực chúng tôi tập trung vào bao gồm độ hở vòng quá mức, tuần hoàn bên trong, hao mòn vòng bi tăng tốc và hỏng hóc / đóng dấu cơ khí. Chúng tôi mong muốn tăng khoảng thời gian phục vụ của bạn trong khi giảm chi phí năng lượng.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy bơm: Để sửa chữa khẩn cấp, đội ngũ dịch vụ của chúng tôi và Trung tâm dịch vụ bơm được thiết kế và trang bị để đảm bảo thời gian quay vòng nhanh nhất có thể. Các chương trình Bảo trì Phòng ngừa của chúng tôi cũng nhằm đảm bảo máy bơm của bạn ngoại tuyến trong thời gian ngắn, được sắp xếp trước, thay vì có thể kéo dài hơn, thời gian bất tiện trong trường hợp khẩn cấp.

Tối thiểu hóa chi phí vòng đời máy bơm của bạn: Chi phí của một máy bơm thường là một phần nhỏ của tổng chi phí liên quan đến tuổi thọ của máy bơm. Trong một số ứng dụng, chi phí bảo trì sẽ gấp 10 lần chi phí của máy bơm trong suốt vòng đời của nó.

Lợi ích của dịch vụ và sửa chữa máy bơm tại HTH Company

Kinh nghiệm, thân thiện, kỹ thuật viên dịch vụ hiệu quả

Đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ được trang bị đầy đủ kỹ năng và đồ nghề để đến với bạn

Giải pháp hiệu quả chi phí

Phụ tùng thay thế đa dạng, luôn có sẵn.

Tất cả các thương hiệu máy bơm lớn, dẫn đầu ngành

Trung tâm dịch vụ bơm 

Chúng tôi vận hành các Trung tâm dịch vụ bơm được trang bị đầy đủ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cho những dịp cần phải sửa chữa, xây dựng lại và kiểm tra chuyên gia. Mỗi Trung tâm dịch vụ bơm được thiết lập để phục vụ, sửa chữa và kiểm tra máy bơm theo các khung thời gian ngắn nhất có thể, theo cách hiệu quả nhất về chi phí.

Chúng tôi sửa chữa và dịch vụ bơm trên tất cả các ngành công nghiệp

Cho dù máy bơm của bạn đang làm việc chăm chỉ trên một khu vực khai thác hay duy trì việc cung cấp nước cho tòa nhà của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và sửa chữa máy bơm phù hợp cho ứng dụng cụ thể của bạn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp sau:

Hóa học (hóa chất và dược phẩm)
Thương mại (trường học, bệnh viện, câu lạc bộ, làng hưu trí)
Đồ ăn và đồ uống
Chính phủ, hội đồng, công viên
Công nghiệp (sản xuất và quản lý chất thải)
Khai thác mỏ
Khu dân cư
Quản lý tòa nhà và tòa nhà

Chúng tôi sửa chữa và phục vụ tất cả các máy bơm và thương hiệu

kỹ thuật viên bơm dịch vụ Kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ và sửa chữa tất cả các thương hiệu máy bơm lớn bao gồm:

Đội xe dịch vụ và Trung tâm dịch vụ bơm của chúng tôi được trang bị để sửa chữa và sửa chữa tất cả các loại máy bơm bao gồm máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm bể phốt, máy bơm định lượng, máy bơm nước và máy bơm tăng áp.

Bạn cần liên hệ sửa bơm hoặc dịch vụ liên quan đến máy bơm nước? Liên hệ ngay với chúng tôi!

[contact-form-7 404 "Not Found"]