• Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi giao hàng
 • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm Pentax CM

[tabs]

[tab title=”Thông số máy bơm Pentax CM”]

Bơm Pentax CM ứng dụng trong
 • Một khối bơm ly tâm nằm ngang, để xây dựng các tiêu chuẩn EN 733; sử dụng rộng rãi trong các nguồn cung cấp nước, ra ​​áp suất và chữa cháy hệ thống, cung cấp tiêu chuẩn với phản bích.
Bơm Pentax CM có đặc điểm
 • TÍNH NĂNG XÂY DỰNG – gang bơm vỏ có lỗ mặt bích tiêu chuẩn; đúc khung sắt có động cơ, cánh quạt trong gang, theo yêu cầu bằng đồng; gốm – graphite con dấu cơ khí; trục động cơ AISI 304 thép ở phía bên thủy lực; thế giới vòng bi thương hiệu hàng đầu; phạm vi nhiệt độ chất lỏng 0 – 90 ° C; tối đa. Áp lực làm việc 10 bar.
 • MOTOR – 2 cực động cơ cảm ứng điện cho các hoạt động liên tục; stator được thực hiện với tổn thất thấp ép thép tấm điện, cách nhiệt lớp F; IP cấp 55 bảo vệ; người sử dụng có trách nhiệm cung cấp bảo vệ nhiệt trên tất cả các mô hình.
 • YÊU CẦU – điện áp và tần số hoạt động khác; con dấu cơ khí đặc biệt; chất lỏng đặc biệt.
Thông số kỹ thuật Pentax CM
sua-may-bom-Pentax-CM_sua-may-bom

Thông số kỹ thuật máy bơm Pentax CM

sua-may-bom-Pentax-CM_sua-may-bom-0

Thông số kỹ thuật máy bơm Pentax CM

[/tab]

[tab title=”Pentax CM thường hỏng?”]

sua-may-bom-Pentax-CM_sua-may-bom-1

Sửa máy bơm Pentax CM

Trong quá trình vận hành sử dụng máy bơm Pentax CM thường gặp phải những lỗi hư hỏng sau:

 • Điện bị rò ra vỏ máy: Nguyên nhân của hiên tượng này là do chỗ nối dây bị hở chạm vào vỏ máy làm hở điện ,do phần điện của động cơ bi mục , rách giấy cách điện làm dây quấn chạm vào stato và gây rò điện.
 • Điện vào nhưng máy không chạy: Cần kiểm tra trước tiên xem điện nguồn vào máy bơm có đủ không? Nếu yếu thì cần tăng điện áp nguồn cấp cho máy. Ngoài ra cũng cần xác định them một số nguyên nhân khác như: Tụ điện còn sống không? Nếu hỏng cần thay thế ngay, Phần cánh bơm bị cong vênh do quá trình sử dụng, do bề mặt cách bị bám bẩn gây kẹt làm máy bơm không chạy, cần vệ sinh cánh ngay hoặc thay cánh bơm mới trường hợp do ổ bi thì rất hiếm là vì trước khi ổ bi hỏng thường gây ra tiếng kêu rất lớn lúc đó chủng ta sẽ phát hiện ra.
 • Máy bơm chạy tốt nhưng không lên nước: nếu là bơm giếng chủ yếu vẫn là do chõ không kín gây hở trong đường ống, Nếu bơm đường nước máy có thể do nước nguồn hết, do tắc đường ống, do hở mối nối.
 • Máy bơm chạy nhưng có tiếng ồn: Có thể là do cánh quạt gió, hoặc cánh quạt nước va vào thân máy bơm gây ồn, nhưng nguyên nhân thường gặp nhất vẫn là do bi bị hỏng ,với bi bị hỏng ta nên thay thế bi khác chứ không nên bôi dầu hay mỡ vào ổ bi.

[/tab]

[tab title=”Đặt sửa”]

  Tên của bạn:

  Địa chỉ Email:

  Điện thoại:

  Địa chỉ:

  Nội dung:

  [/tab]

  [/tabs]

  Sản phẩm trước :

  Sản phẩm sau :