• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Đồng Nai

Trung tâm HTH Services chi nhánh Đồng Nai – chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nước tại các hộ gia đình, doanh nghiệp, công xưởng, nhà máy, trường học… trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam, tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng. Vì thế nhu cầu sử dụng máy bơm ở đây ngày càng cao để đáp ứng cho sinh hoạt cũng như trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Hiện nay, hoạt động sản xuất ở đây ngày càng cao, đời sống sinh hoạt cũng tăng theo làm cho máy bơm phải hoạt động liên tục nếu không được bảo dưỡng định kỳ thì sẽ dẫn đến nhiều trường hợp máy bơm xảy ra sự cố bất ngờ gây ra hỏng hóc làm gián đoạn hoạt động sinh hoạt cũng như trong công việc, sản xuất.

 

dich-vu-sua-chua-may-bom-nuoc-tai-dong-nai

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Đồng Nai


 

Để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm đang được quan tâm, chúng tôi mở đại lý tại các tỉnh thành, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Tân Phú, Định Quán. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa máy bơm nhanh chóng, sửa chữa mọi lỗi của các loại máy bơm hiện đang có trên thị trường như máy bơm dân dụng, máy bơm bù áp, máy bơm ly tâm, máy bơm công nghiệp, máy bơm thả giếng, máy bơm nước thải… của các hãng như: Matra, Leo, Sealand, CNP, Tohatsu, Ebara, Pentax. Trong quá trình sửa chữa nếu phải thay thế linh kiện thì những linh kiện này đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng đúng model. Được bảo hành chính hãng dài hạn.

 

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy bơm tại Đồng Nai, nhiệt tình trong công việc nên được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng sử dụng dịch vụ suốt nhiều năm qua. Nhờ đó đội ngũ thợ của chúng tôi ngày càng đi lên và để đáp ứng mục tiêu khắc phục sự cố máy bơm nhanh chóng thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã tập hợp một số sự cố, hiện tượng dẫn đến máy bơm bị hỏng như sau:

 
+ Máy bơm nước không vào điện.
+ Máy bơm nước vào điện sáng đèn nhưng không lên nước.
+ Máy bơm nước bị rò rỉ điện.
+ Máy bơm nước lên nước yếu hoặc không lên nước.
+ Máy bơm nước chạy có tiếng động lạ, kêu to, kêu gằn.
+ Máy bơm nước bị cháy động cơ(có mùi khét).
+ Máy bơm quay chậm và nước chảy ra yếu.
+ Máy bơm bị hỏng bi, phớt.
+ …
 

Trên đây là những trường hợp thường thấy nhất ở máy bơm vì thế gặp những trường hợp trên quý khách hàng cần gọi ngay đến trung tâm của chúng tôi để có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng trên, không nên để lâu tránh tình trạng hỏng hóc kéo dài làm tăng chi phí sửa chữa. HTH Services phục vụ 24/24 các ngày trong tuần không những thế chúng tôi còn nhận sửa chữa tận nơi giúp tiết kiệm thời gian của quý khách hàng, nhanh chóng trong địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng máy bơm.

 

Hãy đến với trung tâm HTH Services để được sử dụng dịch vụ uy tín nhất, tốt nhất, giá thành rẻ nhất hiện nay.

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 
CSKH: 19006652
Hotline: 0918.046.988
Website: suamaybom.vnEmail: info@bomnhapkhau.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :