• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước uy tín tại Nam Định

Sửa máy bơm nước tại Nam Định – Công ty HTH Services chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa máy bơm trên địa bàn tỉnh Nam Định. Để đáp ứng nhu cầu vận hành của máy bơm nước được ổn định xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy bơm nước sẽ xử lý tất cả các lỗi trên máy bơm một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

 

Nam Định là một tỉnh lớn với hai triệu dân nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Cùng với nhiều nhà cao tầng và khu công nghiệp mọc ra thì nơi đây không thể thiếu máy bơm để cung cấp nước lên các tầng cao phục vụ cho sinh hoạt gia đình cũng như phục vụ cho công việc sản xuất ở các doanh nghiệp trên địa bàn… Tuy nhiên nếu chiếc máy bơm nước dở chứng không hoạt động, hay máy hoạt động nhưng máy kêu to, không có nước, không vào điện… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của các hộ gia đình đang sinh sống tại đây.

 

Máy bơm nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với các hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nhận thức và hiểu rõ điều đó nên luôn đặt tiêu chí hết mình cho công việc, sửa chữa kịp thời, triệt để mọi sự cố để giúp quý khách hàng yên tâm, đảm bảo máy bơm của quý khách luôn hoạt động ổn định, sẵn sàng đáp ứng với mọi tình huống xấu xảy ra vì thế HTH Services luôn chuẩn bị sẵn máy bơm dự phòng để đảm bảo quá trình cung cấp nước không bị gián đoạn trong khi sửa chữa.

 

sua-may-bom-tai-nam-dinh

Sửa máy bơm nước tại Nam Định

 

Chúng tôi nhận sửa chữa máy bơm nhanh chóng, chất lượng ở thành phố và các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định như: Tp. Nam Định, huyện Giao Thủy, huyện Mỹ Lộc, huyện Hải Hậu, huyện Trực Ninh, huyện Nam Trực, huyện Nghĩa Hưng, huyện Xuân Trường, huyện Ý Yên, huyện Vụ Bản. Sau khi quý khách hàng gọi điện đến trung tâm của chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn hướng giải quyết tạm thời cho quý khách và cử thợ sửa máy bơm nước xuống tận nơi để kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng.

 

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước bao gồm các sự cố sau:

 

– Máy bơm nước hoạt động liên tục mà không được bảo dưỡng dẫn đến trường hợp cháy động cơ
– Máy bơm nước hoạt động có hiện tượng bị nóng.
– Máy bơm nước hoạt động nhưng có hiện tượng bị rò rỉ điện ra vỏ.
– Máy bơm nước chạy nhưng không lên nước hoặc lên nước yếu.
– Máy bơm nước hoạt động khoảng vài phút nhưng không thấy có nước.
– Máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét.
– Máy bơm nước chạy có tiếng động lạ, kêu to.
– Máy bơm nước không vào điện.
– Máy bơm nước bị hỏng phốt chận, cánh quạt.
– Máy bơm có hiện tượng động cơ quay chậm, nước chảy yếu.
– Máy bơm nước bị hỏng van một chiều.
– …

 

Để tránh những sự cố như trên, quý khách hàng cần gọi đến trung tâm của chúng tôi để được nhân viên tư vấn hướng xử lý tốt nhất. HTH Services cam kết mang đến một dịch vụ sửa chữa máy bơm tốt nhất tại Nam Định với đội ngũ thợ sửa máy bơm có tay nghề cao, những linh kiện phụ tùng thay thế đều được nhập khẩu chính hãng được bảo hành dài hạn bởi các công ty sản xuất. Dịch vụ sửa máy bơm tại Nam Định phục vụ nhanh chóng, phục vụ 24/24 các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Đội ngũ linh động nhanh chóng phục vụ tận nơi khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nước tại Nam Định vui lòng liên hệ theo Hotline: 090 8678 114 – 0966 886 114 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :