• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Bắc Phú Cát

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Bắc Phú Cát – Khu công nghiệp Phú Cát nằm trong tổng thể chuỗi công nghiệp, đô thị ven đường 21 và đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, là một trong bốn phân khu của đô thị Hoà Lạc. Vì vậy việc xây dựng các cơ sở hạ tầng chủ yếu cho khu công nghiệp như Nhà đầu tư đang xây dựng nhà máy nước Sông Đà với công suất 300.000m3/ngày đêm (giai đoạn đầu). Giai đoạn sau nhà máy sẽ nâng công suất lên 600.000m3/ngày đêm.

sua-may-bom-tai-khu-cong-nghiep-bac-phu-cat-ha-noi_sua-may-bom

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Bắc Phú Cát

Khu công nghiệp này trước mắt sẽ gắn bó chặt chẽ với các khu công nghệ cao, khu Đại học Quốc gia, khu Làng Văn hoá các dân tộc Việt Nam và khu dân cư của đô thị Hoà Lạc, đặc biệt là gắn bó với khu công nghệ cao và đại học quốc gia. Hai khu trên đã làm xong phương án khả thi và khu Công nghệ cao đang khởi công thi công hạ tầng. Lâu dài khu này còn gắn bó với đô thị Xuân Mai, Miếu Môn và Sơn Tây.

Bên cạnh đó Khu công nghiệp còn thuận lợi về đường giao thông. Về đường bộ: Hiện tại khu công nghiệp đang được nối liền với thủ đô Hà Nội, Sơn Tây, Phú Thọ, Hoà Bình, Vĩnh Yên, bằng các tuyến đường 21A, đường 32, đường 6 và tuyến cao tốc Láng – Hoà Lạc. Hiện tại và trong tương lai tuyến đường 21A và tuyến đường cao tốc Láng – Hoà Lạc sẽ là hai tuyến đường đối ngoại chính của khu công nghiệp. Trong tương lai, nếu cải tạo hai sân bay Hoà Lạc và Miếu Môn để phục vụ dân sinh kinh tế, thì khu công nghiệp thuận lợi cả về đường hàng không, khu công nghiệp cũng thuận lợi cả về đường sắt vì khu này chỉ cách tuyến đường sắt Bắc – Nam hơn 20km theo đường cao tốc Láng – Hoà Lạc. Các tuyến đường giao thông trong khu tuy chỉ là đường đất và đường thấm nhập nhựa, nền đường tốt và đã được san ủi nên hiện tại các loại ô tô con vẫn đi lại thuận tiện.Việc cải tạo và xây dựng mới các tuyến đường trong khu sẽ đỡ tốn kém nhiều so với các nơi khác.Địa chỉ trụ sở chính: 230 Đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Công ty HTH cung cấp dịch vụ sua may bom nuoc tại khu công nghiệp Bắc Phú Cát – Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Trung tâm sửa chữa máy bơm: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Hotine: 0932 376 222 – 0466 728 394

Website: suamaybom.vn – Email: info@suamaybom.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :