• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Đà Nẵng

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Đà Nẵng – Là khu công nghiệp (KCN) được xây dựng đầu tiên ở Đà Nẵng với tên gọi ban đầu là Khu chế xuất An Đồn, KCN Đà Nẵng được đánh giá là KCN điển hình và thành công nhất của thành phố khi đạt tỉ lệ lấp đầy 100% sớm nhất cả nước (8 năm sau khi chính thức đi vào hoạt động).

sua-may-bom-tai-khu-cong-nghiep-da-nang_sua-may-bom

Sửa máy bơm tại Đà Nẵng – Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Đà Nẵng

Đây là KCN đầu tiên của thành phố sớm hoàn thiện công tác xây dựng và đảm bảo mật độ cây xanh là 15% diện tích theo quy định.

Với định hướng xây dựng và phát triển mô hình kinh tế KCN từ rất sớm, thành phố đã cấp phép đầu tư KCN Đà Nẵng vào năm 1993, trở thành KCN thứ hai của cả nước sau KCN Tân Tạo (thành phố Hồ Chí Minh). Chủ sản xuất kinh doanh KCN là Công ty TNHH Massda Land  được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất KCN từ năm 1997 và đến nay đã thu hút nhiều dự án đầu tư cùng như giải quyết việc làm cho không ít người dân lao động thành phố, đặc biệt là người dân quận Sơn Trà.

Được xây dựng trên một diện tích rộng 50ha, KCN Đà Nẵng có vị trí hết sức thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa khi chỉ cách cảng Tiên Sa 2km và cách Sân bay quốc tế, Ga Đà Nẵng 3-4km. Không chỉ thuận lợi trong lưu thông hàng hóa, với cổng chính hướng ra đường Ngô Quyền rộng thoáng và hệ thống đèn tín hiệu ba pha được lắp đặt ngay nút giao thông cổng KCN góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc và thiết lập trật tự giao thông tại đây vào giờ cao điểm.

Công ty HTH cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại khu công nghiệp Đà Nẵng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Trung tâm sửa chữa máy bơm: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotine: 0932 376 222 – 0466 728 394
Website: suamaybom.vn – Email: info@suamaybom.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :