• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Hòa Khánh- Đà Nẵng

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Hòa Khánh- Đà Nẵng – HTH nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy bơm công nghiệp ở khu công nghiệp Hòa Khánh – Đà Nẵng với giấ cực tốt, bên cạnh đó HTH còn giúp quý khách thiết kế xây dựng các hệ thống bơm xử lý nước đạt tiêu chuẩn quốc tế góp phần mang lại sự ổn định cho quá trình sản xuất của mình.

sua-may-bom-tai-khu-cong-nghiep-hoa-khanh-da-nang_sua-may-bom

Khu công nghiệp Hòa Khánh

Là khu công nghiệp được thành lập thứ hai ở Đà Nẵng trên cơ sở thực hiện mô hình phát triển kinh tế khu công nghiệp (KCN) của thành phố, KCN Hòa Khánh được thành lập từ năm 1998 với tổng diện tích 395,72ha, trong đó 298,25 ha đất công nghiệp có thể cho thuê. Dự án do Công ty phát triển và khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng (Daizico) thực hiện khai thác giai đoạn 1 và Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng kinh doanh khai thác hạ tầng giai đoạn 2.

KCN Hòa Khánh được xây dựng ở vị trí thuận lợi, nơi tập trung phần đông công nhân lao động của thành phố, cách trung tâm thành phố và các công trình quan trọng như Sân bay quốc tế, Ga Đà Nẵng khoảng 10km. Từ đây, nếu di chuyển bẳng ô tô vào nội thành chỉ mất khoảng 20 phút nên khá thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Đây là khu công nghiệp có diện tích lớn nhất trong sáu KCN hiện có ở Đà Nẵng và là nơi thu hút nhiều dự án đầu tư nhất, đặc biệt là các dự án của nhà đầu tư Nhật Bản.

Bên cạnh chủ trương khuyến khích đầu tư trong KCN của Nhà nước, ngày càng nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn đầu tư vào các KCN do những thuận tiện của cơ chế một cửa trong các KCN mang lại. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu vật tư, hàng hóa cho sản xuất, thủ tục hải quan, thuế và tuyển dụng lao động. Chính vì vậy, không chỉ các doanh nghiệp mới thành lập mà cả các doanh nghiệp nước ngoài cũng lựa chọn đầu tư vào các KCN, trong đó có 23 doanh nghiệp Nhật Bản đang thực hiện các dự án đầu tư tại KCN Hòa Khánh, chiếm gần 50% dự án FDI đang được thực hiện tại đây.

Công ty HTH cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại khu công nghiệp Hòa Khánh. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Trung tâm sửa chữa máy bơm: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Hotine: 0932 376 222 – 0466 728 394

Website: suamaybom.vn – Email: info@suamaybom.vn.

Nguồn: công ty sửa máy bơm nước

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :