• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Nghi Sơn – Thanh Hóa

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Nghi Sơn – Đây là một khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực với trọng tâm là công nghiệp nặng và công nghiệp cơ bản như: công nghiệp lọc hoá dầu, công nghiệp luyện cán thép cao cấp, cơ khí chế tạo, sửa chữa và đóng mới tàu biển, công nghiệp điện, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng, cơ chế và xuất khẩu…gắn với việc xây dựng và khai thác có hiện quả cảng biển Nghi Sơn. Hình thành các sản phẩm mũi nhọn, có chất lượng và khả năng cạnh tranh cao, các loại hình dịch vụ cao cấp, đẩy mạnh xuất khẩu, mở rộng ra thị trường khu vực và thế giới.

sua-may--bom-tai-khu-cong-nghiep-nghi-son-thanh-hoa

Khu công nghiệp Nghi Sơn Thanh Hóa

Vị trí địa lý:  Khu kinh tế Nghi Sơn có tổng diện tích 18.612 ha, nằm cách Thành phố Thanh Hoá 40 Km về phía Nam, giáp với tỉnh Nghệ An và Biển Đông.

Có lợi thế đặc biệt về giao thông như đường bộ, đường thuỷ, đường sắt. Hệ thống hạ tầng trong khu kinh tế từng bước được đầu tư xây dựng. Trong đó, cảng nước sâu có quy hoạch 10 cầu cảng, công suất trên 10 tấn/năm, cho tàu 10 vạn tấn; là đầu mối giao lưu kinh tế với cả nước, khu vực và quốc tế. Đường bộ và đường sắt nối liền các vùng kinh tế Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam bộ.
Là vùng kinh tế động lực thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hoá, vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ và Bắc Trung Bộ.

Công ty HTH cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại khu công nghiệp Nghi Sơn – Thanh Hóa. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Trung tâm sửa chữa máy bơm: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotine: 0932 376 222 – 0466 728 394

Website: suamaybom.vn – Email: info@suamaybom.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :