• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Sài Đồng A – Hà Nội

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Sài Đồng A – Khu công nghiệp tập trung Sài Đồng A tọa lac tại Thị trấn Sài đồng thuộc Thủ đô Hà Nội. KCN Sài Đồng A có diện tích 420 ha; là khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Trong đó, diện tích đất dành cho công nghiệp là 197 ha.

sua-may-bom-khu-cong-nghiep-sai-dong-a_ebara

Khu công nghiệp Sài Đồng A

Chủ đầu tư là Công ty liên doanh giữa Công ty Điện tử Hà Nội (Hanel) và Công ty DEAWOO ENGINEER CONTRUCTION (Hàn Quốc). Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản cho phép thu hồi giấy phép đầu tư của Công ty liên doanh. Qui hoạch đề xuất khu công nghiệp tập trung Sài Đồng A tiếp tục duy trì khu công nghiệp tại đây với diện tích 197 ha, theo hướng thu hút đầu tư nước ngoài để xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN, chuẩn bị mặt bằng cho các doanh nghiệp FDI vào thuê đất để đầu tư sản xuất kinh doanh.

Với quy mô lớn, hệ thống máy bơm của khu công nghiệp rất hay gặp những sự cố hỏng hóc sẽ làm ảnh hưởng đến công tác sản xuất. Để khắc phục tình trạng đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy bơm tại các khu công nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

Công ty HTH cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại khu công nghiệp Sài Đồng A. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Trung tâm sửa chữa máy bơm: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotine: 0932 376 222 – 0466 728 394

Website: suamaybom.vn – Email: info@suamaybom.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :