• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
trung tâm sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Tây Bắc Ga – Thanh Hóa

Sửa máy bơm tại khu công nghiệp Tây Bắc Ga – Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga là dự án được thực hiện theo cơ chế “đổi đất lấy hạ tầng” trên địa bàn tỉnh đồng thời cũng là khu công nghiệp đầu tiên trong tỉnh xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

sua-may-bom-tai-khu-cong-nghiep-tay-bac-ga-thanh-hoa_sua-may-bom

Khu công nghiệp Tây Bắc Ga – Thanh Hóa

Khu công nghiệp Tây Bắc Ga do Thành phố Thanh Hóa làm chủ đầu tư giao cho Công ty TNHH XD & SXVL XD Bình Minh đầu tư, với tổng số vốn hơn 135 tỷ đồng. Khu công nghiệp có tổng diện tích hơn 68 ha được phân thành 6 phân khu: khu dành cho sản xuất, lắp ráp cơ khí; chế biến rau quả, thực phẩm; sản xuất đồ nhựa, đồ gia dụng; sản xuất bao bì, giấy; sản xuất các sản phẩm sứ, thuỷ tinh; khu trung tâm dịch vụ, điều hành.

Khi triển khai thực hiện đã gặp không ít khó khăn trong việc đền bù, giải phóng mặt bằng chủ đầu tư dự án đồng thời là đơn vị thi công một lúc vừa giải phóng mặt bằng, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng hạ tầng. Mặt khác do những bất cập trong thiết kế một số hạng mục chưa hợp lý. Vì vậy đã dẫn đến chậm tiến độ theo quy định. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của nhà đầu tư và Ban Quản lý dự án, đến nay các hạng mục chủ yếu của khu công nghiệp gồm: Đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, điện phục vụ sản xuất, lát vỉa hè, trồng cây xanh trong Khu Công nghiệp đã được hoàn thành .

Hiện nay, Công ty Bình Minh đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại như: Xây dựng hệ thống thoát nước thải, đồng thời rãi thảm lớp cuối cùng đường giao thông trong Khu Công nghiệp. Công ty Bình Minh đã đền bù và đang GPMB khu vực trại gà diện tích 1,2 ha để thi công các hạng mục công trình còn lại. Phấn đấu hoàn thành toàn bộ công trình  đến  năm 2008 bàn giao cho Thành phố.

Công ty HTH cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại khu công nghiệp Tây Bắc Ga – Thanh Hóa. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Trung tâm sửa chữa máy bơm: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotine: 0932 376 222 – 0466 728 394

Website: suamaybom.vn – Email: info@suamaybom.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :